Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp

(12/12/2018 16:06)

Thực hiện Quyết định số 2154/QĐ-CTN ngày 21/11/2018 của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân, chiều ngày 10/12/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp.

Dvà chủ trì buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Biên Thùy - Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Bùi Quang Sơn - Phó Chánh án TAND tỉnh; Lãnh đạo các Tòa, Phòng thuộc TAND tỉnh; Lãnh đạo TAND các huyện, thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức TAND tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Ngọt, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua - Khen thưởng TAND tỉnh đã công bố Quyết định số 2154/QĐ-CTN ngày 21/11/2018 của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về việc bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp. Theo đó, TAND các huyện, thành phố của tỉnh được bổ nhiệm mới 08 Thẩm phán sơ cấp.

image

Đồng chí Nguyễn Biên Thùy - Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm

cho các Thẩm phán sơ cấp mới được bổ nhiệm

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Biên Thùy gửi lời chúc mừng đến các Thẩm phán, khẳng định đây vừa là niềm vinh dự, niềm vui lớn của mỗi đồng chí đồng thời cũng là thử thách với trọng trách nặng nề, sứ mệnh cao quý của người Thẩm phán được nhân dân Nhà nước thực hiện quyền tư pháp. Đề nghị mỗi Thẩm phán mới được bổ nhiệm phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị và không trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao của nhiệm vụ được giao.

Đáp lại niềm tin của Lãnh đạo các cấp, đồng chí Võ Ngọc Cẩm Sơn đại diện cho các Thẩm phán mới được bổ nhiệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo TAND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm đồng thời hứa sẽ: “Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Nhân dân và Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Tuân thủ pháp luật, công tâm, bản lĩnh thực thi công lý, bảo vệ lẽ phải; Tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất thanh liêm và giữ gìn danh dự của người Thẩm phán; Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư”.

Cũng trong dịp này, TAND tỉnh đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ quản lý cho 09 Thẩm phán giữ các chức vụ quản lý các Tòa chuyên trách thuộc TAND các huyện Châu Thành, Giồng Trôm và Bình Đại.

Võ Tấn Vũ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 310
cdscv