Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre bổ nhiệm Chánh tòa Tòa Hành chính

(16/05/2019 16:00)

Thực hiện Quyết định số 127/QĐ-TCCB ngày 10/5/2019 của Chánh án TAND tỉnh Bến Tre, chiều ngày 13/5/2019, TAND tỉnh tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh tòa Tòa Hành chính đối với bà Hồ Thị Thanh Thúy.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Biên Thùy - Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Bùi Quang Sơn - Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Phạm Kim Của - Phó Chánh án TAND; lãnh đạo các Tòa, Phòng cùng toàn thể cán bộ, công chức TAND tỉnh.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo TAND tỉnh, đồng chí Nguyễn Biên Thùy, Chánh án TAND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh tòa Tòa Hành chính cho đồng chí Hồ Thị Thanh Thúy - Thẩm phán Trung cấp, Phó Chánh tòa Tòa Hành chính TAND tỉnh Bến Tre.

image

Ban Lãnh đạo trao quyết định bổ nhiệm cho đ/c Hồ Thị Thanh Thúy

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Biên Thùy ghi nhận quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của đồng chí Hồ Thị Thanh Thúy trong suốt quá trình công tác, đặc biệt là từ khi đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh tòa Tòa Hành chính. Điều này được khẳng định bởi sự tín nhiệm cao của Ban Cán sự Đảng TAND tỉnh cùng toàn thể cán bộ chủ chốt thuộc TAND hai cấp thông qua quy trình giới thiệu nhân sự và bổ nhiệm chức vụ Chánh tòa đối với đồng chí Thúy. Đồng chí Nguyễn Biên Thùy nhấn mạnh, hiện nay, cùng với sự thay đổi của Luật Tố tụng hành chính thì thẩm quyền của Tòa Hành chính đã được mở rộng, tính chất các vụ việc rất phức tạp vì chủ yếu liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai, đồng thời việc giải quyết có liên quan đến người bị kiện là người có chức vụ, quyền hạn nên đòi hỏi Thẩm phán có kiến thức chuyên sâu, có kinh nghiệm và bản lĩnh thì việc giải quyết án mới đạt hiệu quả cao. Do đó, trong thời gian tới, nhiệm vụ của đồng chí Hồ Thị Thanh Thúy nói riêng và Tòa Hành chính nói chung là rất nặng nề. Trên cương vị mới, Ban Lãnh đạo TAND tỉnh tin tưởng đồng chí Hồ Thị Thanh Thúy sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đáp lại sự tín nhiệm của Ban Lãnh đạo TAND tỉnh, đồng chí Hồ Thị Thanh Thúy - Chánh tòa Tòa Hành chính gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, các đồng chí, đồng nghiệp đã tin tưởng, hỗ trợ mình trong thời gian qua, đồng thời, cũng thể hiện sự quyết tâm và khẳng định trong thời gian tới sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tin của Lãnh đạo, đồng nghiệp.

Võ Tấn Vũ


Các tin khác

Lượt xem: 1097
cdscv