Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán

(08/06/2019 11:44)

Sáng ngày 05/6/2019, TAND tỉnh Bến Tre đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp.

Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Biên Thùy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Thẩm phán cao cấp, Chánh án TAND tỉnh Bến Tre; các đồng chí lãnh đạo các Tòa, Phòng TAND tỉnh, cán bộ, công chức TAND tỉnh và lãnh đạo các đơn vị Tòa án cấp huyện có cán bộ được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Ngọt, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh đã công bố Quyết định số 837/QĐ-CTN ngày 23/5/2019 của Chủ tịch nước bổ nhiệm 05 đồng chí làm Thẩm phán sơ cấp.

Đồng chí Nguyễn Biên Thùy, Chánh án TAND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp cho các đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lan, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Như – Thư ký TAND huyện Mỏ Cày Nam; đồng chí Nguyễn Thị Tơ – Thư ký TAND huyện Thạnh Phú; đồng chí Nguyễn Khắc Giang, đồng chí Đào Nguyễn Yến Phương – Thư ký TAND tỉnh và điều động về TAND huyện Giồng Trôm nhận công tác.

image

Đ/c Nguyễn Biên Thùy - Chánh án TAND tỉnh - trao Quyết định bổ nhiệm
cho các đồng chí Thẩm phán sơ cấp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Biên Thùy, Chánh án TAND tỉnh Bến Tre chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm làm Thẩm phán sơ cấp. Đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự lớn lao đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề và giao nhiệm vụ cho các Thẩm phán mới được bổ nhiệm phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa trên tất cả mọi mặt, không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao kiến thức, trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, giải quyết án đạt chất lượng, hiệu quả, giữ gìn đạo đức, sự trong sạch của người Thẩm phán, giữ gìn sự đoàn kết vì sự phát triển chung của đơn vị.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Đào Nguyễn Yến Phương đã bày tỏ niềm vinh dự được Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TAND tỉnh, các đồng chí cán bộ, công chức tại cơ quan đã tin tưởng giao trọng trách mới và hứa tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Nhân dân và Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Tuân thủ pháp luật, công tâm, bản lĩnh thực thi công lý, bảo vệ lẽ phải; Tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất thanh liêm và giữ gìn danh dự của người Thẩm phán; Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư.

Cũng trong đợt này, Ban lãnh đạo TAND tỉnh đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm mới 06 Thẩm phán trung cấp cho các cá nhân hiện đang là Phó Chánh án, Thẩm phán sơ cấp TAND các huyện trên địa bàn tỉnh.

Huỳnh Triệu Anh Thư


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 921
cdscv