Loading...
Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2024

(22/04/2022 10:51)

Ngày 19/4/2022, Đại hội Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre, nhiệm kỳ 2022- 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Thị Yến, Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan- Doanh nghiệp tỉnh và Đồng chí Huỳnh Ngọc Dũng - Đảng ủy viên Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh đã đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Tòa án tỉnh nhiệm kỳ 2019- 2022; Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024; Báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào văn kiện của Đại hội.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo Đồng chí Nguyễn Thị Yến, Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan- Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao những kết quả Chi đoàn đã đạt được và mong muốn Chi đoàn sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm ký mới. Đồng chí Huỳnh Ngọc Dũng - Đảng ủy viên Đảng ủy Tòa án tỉnh khẳng định sự đóng góp to lớn của Chi đoàn trong các hoạt động của cơ quan, đơn vị và nhấn mạnh trong thời gian tới, Ban chấp hành chi đoàn phải khai thác hết thế mạnh của từng đoàn viên chi đoàn để các đoàn viên đem hết tài năng, năng lực trong việc khẳng định bản thân và đóng góp vào thành tích chung của đơn vị. Cuối cùng, đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Đại hội và mong rằng, Đại hội sẽ bầu ra được Ban Chấp hành mới với những thành viên có đầy đủ năng lực, nhiệt huyết và có tâm, có tài.

image

Ban chấp hành Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới; bầu Bí thư, Phó Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Ba đồng chí được bầu vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2024 gồm: Đ/c Phan Thị Thủy Tiên – Bí thư; Đ/c Phan Trung Tín – Phó Bí thư; Đ/c Nguyễn Thị Thiên Trang- Ủy viên. Đồng thời, Đại hội đã bầu đ/c Phan Thị Thủy Tiên đại diện tiếng nói của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối cơ quan – doanh nghiệp tỉnh Bến Tre nhiệm kỳ 2022- 2017.

image

BCH Chi đoàn tặng Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu

Trong dịp này, Ban chấp hành chi đoàn đã quyết định tặng giấy khen cho đ/c Phan Trung Tín và đ/c Nguyễn Thị Thiên Trang. Đây là hai cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị.

Thủy Tiên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1376
cdscv