Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

TAND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre có tân Chánh án (02/08/2022)

Chiều ngày 01/8/2022, TAND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Đồng chí Bùi Quang Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Bến Tre đến dự và trao quyết định bổ nhiệm. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Đại và đồng chí Bùi Thị Huyền Trang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bình Đại.

Tin hoạt động tỉnh

Xây dựng “Thế trận lòng dân” vững chắc trong khu vực phòng thủ (23/10/2018)

Ngày 19-10-2018, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lê Văn Hùng chủ trì Hội nghị tổng kết Nghị quyết số 28 của Bộ Chính trị (khóa X) về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới.

cdscv